Proline Acid Amin

L-Proline là một trong hai mươi axit amin được sử dụng trong các sinh vật sống như là các khối protein. Proline đôi khi được gọi là axit imino, mặc dù định nghĩa IUPAC của imine đòi hỏi một liên kết đôi carbon-nitơ. Proline là một axit amin không thiết yếu được tổng hợp từ axit glutamic. Nó là một thành phần thiết yếu của collagen và rất quan trọng đối với hoạt động đúng của khớp và gân.

L-Proline cực kỳ quan trọng đối với hoạt động đúng đắn của khớp và gân và cũng giúp duy trì và tăng cường cơ tim.

L-Proline là một axit amin chính được tìm thấy trong sụn và rất quan trọng để duy trì làn da trẻ trung cũng như sửa chữa các cơ, mô liên kết và tổn thương da. Nó cũng rất cần thiết cho hệ thống miễn dịch và cân bằng cần thiết của công thức này. Nó là một thành phần thiết yếu của collagen và rất quan trọng đối với hoạt động đúng của khớp và gân. L-Proline cực kỳ quan trọng đối với hoạt động đúng của khớp và gân. Giúp duy trì và tăng cường cơ tim.

Glycogen, bởi L-Proline oxyase ở thận, nó được mở vòng và được oxy hóa để tạo thành axit L-Glutamic. L-Ornithine và L-Glutamic acid được chuyển đổi thành L-Proline thông qua L-Glutamic acid-gamma-semialdehyd. Nó được chứa rất nhiều trong collagen, và có liên quan mật thiết đến chức năng của bệnh viêm khớp và chordae.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *